Dầu tràm Huế nguyên chất

Nếu được chế biến và chiết suất đúng cách, tinh dầu tràm Huế có thể được sử dụng với rất nhiều công dụng thần kì.

Dầu tràm Huế – chiết suất từ thiên nhiên

Ưu điểm của tinh dầu tràm Huế đó là được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, hầu như không có tác dụng phụ, an toàn và có hiệu quả đối với mọi lứa tuổi sử dụng, từ trẻ sơ sinh cho đến người già.

Hàm lượng Cineol trong dầu tràm Huế

Tuy nhiên, không phải sản phẩm tinh dầu tràm Huế nào cũng có thể mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Dược tính chủ yếu của tinh dầu tràm Huế được tạo ra nhờ vào hoạt chất Cineol có nhiều trong lá của cây tràm gió – là nguyên liệu chính để điều chế ra tinh dầu tràm. Theo nghiên cứu, hàm lượng hoạt chất Cineol có trong mỗi sản phẩm phải đạt từ 55% trở lên thì loại tinh dầu đó mới là loại tinh dầu tràm Huế đúng chất lượng

Để có được hàm lượng Cineol cao như thế trong sản phẩm tinh dầu tràm cần phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất đúng quy trình, không thể sản xuất bằng kỹ thuật thủ công truyền thống. Dầu Tràm Con Yêu tự hào là đơn vị đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam cấp chứng nhận sản phẩm tinh dầu Bé Thơ với hàm lượng Cineol có trong mỗi sản phẩm luôn đạt trên 80%. Với công nghệ sản xuất kỹ thuật cao cộng với kinh nghiệm sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ cho mỗi sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu luôn có chất lượng cao, đáng tin cậy.


Cineol có nhiều trong Dầu Tràm Con Yêu là một chất có tính kháng khuẩn cao. Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới chỉ ra rằng, tinh dầu tràm có nhiều Cineol có rất nhiều dược tính. Có thể kể đến công dụng khử mùi, chống lại sự tồn tại và phát triển của nhiều loại virus, vi khuẩn phổ biến.

Tác dụng của dầu tràm Huế

Ngoài ra, tinh dầu tràm Huế còn có khả năng phòng ngừa cảm mạo, tránh phong hàn. Bạn chỉ cần thoa một ít tinh dầu này vào cổ, lưng khi ra ngoài hoặc thoa Dầu Tràm Con Yêu vào lòng bàn chân, bụng trước khi đi ngủ là có thể phòng tránh được rất nhiều bệnh thường gặp kể trên.

Tinh dầu tràm Huế còn có chức năng làm lặn các mẩn ngứa do côn trùng đốt ở trẻ em một cách nhanh chóng. Đặc biệt, uống và thoa từ 1 đến 2 giọt Dầu Tràm Con Yêucó thể cắt được ngay cơn đau bụng, trị đầy bụng, trướng bụng hiệu quả..

Với việc đảm bảo chất lượng, uy tín trong giao tiếp với khách hàng nên sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu luôn được người tiêu dùng tin dùng. Hãy đến với sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu để có cho mình loại tinh dầu chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận