Dầu Tràm Con Yêu vươn ra đấu trường quốc tế như thế nào?

Để tôn vinh bước ngoặt của sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu khi lần đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế, đó chính là sự cố gắng và tinh thần nhiệt huyết của tất cả các thành viên. Điều này càng khẳng định vị thế quan trọng của sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu đối với người tiêu dùng trong nước và cùng với đó dần đưa sản phẩm Việt Nam vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế. Để có được như ngày hôm nay, đầu tiên phải kể đến đó chính là sự uy tín và chất lượng luôn đặt lên làm hàng đầu, tiếp theo đó là sự nhiệt tình, chu đáo và tình yêu hòa vào sản phẩm như cách người mẹ yêu thương và chăm lo con cái của mình. Đến với nước bạn Campuchia Dầu Tràm Con Yêu sẽ làm hết khả năng của mình cùng với những mẹ bỉm Campuchia chăm sóc, bảo vệ con cái và người thân gia đình mình một cách toàn diện nhất.

Hình ảnh hoàng cung Campuchia

Không dừng ở đó Dầu Tràm Con Yêu sẽ không ngừng cố gắng để tạo niềm tin và từng bước một vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế. Một sản phẩm đến từ thiên nhiên thuần túy đã có từ lâu đời, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu để chăm sóc gia đình và các chiến sĩ tham gia ngoài mặt trận. Nhờ đó mà chúng ta biết được tầm quan trọng cũng như công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu mang lại cho mỗi người. Đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sản phẩm như một người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của trẻ, là một sản phẩm an toàn và lành tính với da của trẻ và mẹ bầu đã được sở y tế cấp giấy chứng nhận. Để khẳng định hơn về sự uy tín của sản phẩm, Dầu Tràm Con Yêu đạt Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017.


Một sản phẩm tuyệt vời như vậy sẽ làm được những gì? Chúng ta cùng điểm qua những công dụng mà sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu đem lại nhé. Đầu tiên phải kể đến đó là khả năng phòng trị cảm lạnh, cảm cúm và các bệnh cúm, những bệnh thông thường luôn hiện hữu xung quanh chúng ta đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cùng với đó là việc giữ ấm cơ thể bé một cách hiệu quả đem đến sự an toàn cho trẻ mỗi khi ra ngoài hoặc thời tiết thay đổi. Tiếp theo chúng ta không thể kể đến khả năng xua đuổi muỗi, côn trùng gây hại và dùng để thoa khi ngứa hoặc bị côn trùng cắn. Và cuối cùng không kém phần quan trọng sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu chính là sát thủ diệt khuẩn của mỗi gia đình làm sạch không khí nơi ở cho cảm giác thoãi mái, an toàn và thư giãn.

Hiện nay sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu đang được bày bán rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước tại các hệ thống Shop Con Cưng, shop Trẻ Thơ và một số nhà thuốc để biêt thêm chi tiết các mẹ có thể tham khảo website: http://dautramconyeu.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận