Dầu tràm Con Yêu trị hết đau nhức xương khớp, phòng tránh bệnh thường gặp trong mùa đông cho người già.

Đau nhức xương khớp sẽ không còn, hoạt động chân tay nhẹ nhàng, phản xạ tốt là hạnh phúc tuyệt vời của người

Khi trời chuyển lạnh sự vận động của người già càng gặp nhiều khó khăn do hệ xương khớp đang dần bị lão hoá, người già phải chống lại thời tiết lạnh giá nên đau nhức xương khớp là bệnh không thể tránh khỏi của người già khi Đông về.


Việc thường xuyên luyện tập thể dục để nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng của người già sẽ không là vấn đề nếu có sự hổ trợ Dầu Tràm Con Yêu. Đau nhức xương khớp sẽ không còn, hoạt động chân tay nhẹ nhàng, phản xạ tốt là hạnh phúc tuyệt vời của người già khi vui cùng con cháu.

Sau đây là tác dụng phòng ngừa, điều trị đau xương khớp và một số tính năng khác của Dầu tràm cung đình:

Đối với người già hoặc người dương khí kém, lòng bàn tay, bàn chân lạnh. Nên thường xuyên xử dụng Dầu tràm Con Yêu bôi vào lòng bàn tay, bàn chân sẽ giúp làm ấm chân tay.

Vào mùa lạnh hay trong giai đoạn chuyển mùa nên dùng Dầu tràm Cung Đình xoa bóp khắp người các cụ sẽ chống được nhức mỏi xương khớp rất nhiều, đồng thời khiến cho giấc ngủ trở nên sâu và ngon hơn…


Ngoài ra dầu tràm còn giúp cho người lớn, người già.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh cảm, ho, sổ mũi.

Chữa đau bụng cực nhanh.

Xoa bóp giúp giảm đau cơ, đau khớp do lao động.

Trị các vết côn trùng cắn, dị ứng…

Đối với người cao tuổi sau buổi tập dưỡng sinh hay các bài tập vật lý trị liệu (Xoa bóp sau khi tắm rửa) nên xoa bóp bằng Dầu Tràm Con Yêu. Tinh dầu tràm sẽ ngấm vào cơ thể giúp thư dãn và chống mỏi cơ. Ngoài ra nên xoa bóp lại trước khi đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ yên bình, thoải mái và máu huyết lưu thông và điều hòa hơn.Bình luận