Dầu Tràm Con Yêu Tại TP.HCM

Dầu tràm Huế được sản xuất từ lá cây tràm gió, một loại tràm mọc ở trên vùng đất cát ven biển tỉnh Thừa Thiên Huế, lá tràm gió nhỏ, có màu xanh nhạt hơn màu của lá tràm keo. Để có một chai Dầu Tràm Con Yêu tốt đòi hỏi người nấu phải làm rất công phu và kỹ càng.

Dầu Tràm Con Yêu tại TP HCM là sản phẩm nổi tiếng của xứ Huế với nhiều cung dụng tuyệt vời dầu tram Huế là sản phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho người con xứ Huế.Dầu Tràm Con Yêu Huế Tại Sài Gòn được sản xuất từ lá cây tràm gió, một loại tràm mọc ở trên vùng đất cát ven biển tỉnh Thừa Thiên Huế, lá tràm gió nhỏ, có màu xanh nhạt hơn màu của lá tràm keo. Để có một chai Dầu Tràm Con Yêu tốt đòi hỏi người nấu phải làm rất công phu và kỹ càng.


Để có thể lấy được dầu tram người nấu Tràm sẽ lấy lá tràm cho vào nồi to và nấu trong vòng khoảng 5 tiếng đồng hồ, nhiệt độ lửa phải đều không được đun thiếu lửa, hoặc lửa nhỏ.quá hoặc to quá dẫn đến tình trạng bay mất mùi tràm…., nếu nấu khoảng 1,5 tạ lá tràm thì chiếm tỷ lệ 2/3 nồi, còn lại là 1/3 nước.

Sau khi nấu xong thì dùng chai đặt trong một thau nước lạnh để dầu chảy từ từ vào chai, nếu nấu đúng lượng nước và lửa thì dầu tràm thiên an sẽ có một vị thơm của tràm, còn nếu nấu ko đủ hoặc lấy dầu quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng là dầu bị bay mùi và không có mùi thơm do loãng quá.

Làm sao dầu tràm nguyên chất và dầu tram pha

Có rất nhiều cơ sở nấu dầu tram tại Huế trên thị trường hiện nay vậy Dầu Tràm Con Yêu có nét đặc trưng nào, Dầu Tràm Con Yêu là dầu được nấu 100% bằng lá tràm gió mùi thơm của dầu tràm nguyên chất này rất mạnh, lâu, công dụng của dầu tram nguyên chất cũng rất tốt nên giá cả của Dầu Tràm Con Yêu nguyên chất khá là cao.

Còn dầu tràm pha là loại dầu tràm được nấu từ lá tràm gió trộn cùng lá tràm chổi, khi nấu xong dầu tràm có mùi thơm nhẹ hơn, nhanh bay mùi hơn dầu tràm nguyên chất. Với hai loại này nó đều tốt tuy nhiên nếu mua đúng tinh dầu tràm nguyên chất thì công dụng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Những công dụng tuyệt vời của Dầu Tràm Con Yêu

Nếu nói về các thứ dầu xức thì không chỉ Việt Nam mà những người nước ngoài cũng không còn xa lạ gì với Dầu Tràm Con Yêu Huế. Chính vì có nhiều công dụng thiết thực và được chứng minh qua nhiều nhà nghiên cứu nên Dầu Tràm Con Yêu Huế như một món tinh dầu quý hiếm và đáng tin cậy của nhiều người.

Dầu Tràm Con Yêu Huế có nhiều công dụng như sau:

  • Dầu tràm Huế có công dụng kháng khuẩn diệt virut trên da
  • Dầu tràm cũng có công dụng tránh gió và tránh ho
  • Phòng trị muỗi đôt và kiến cắn
  • Dầu tràm trị được hôi nách, hôi chân, hôi miệng
  • Dầu tràm nếu dùng tắm cho bé hằng ngày sẽ đẩy bay được rôm sảy, mụn nhọt trên da của bé.
  • - Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)Website : http://dautramconyeu.com/Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeuSản phẩm hiện có bán và trưng bày :- TẠI TP. HCM :. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM

  • Bình luận