Dầu tràm con yêu Luxury là dầu tràm gì – Tại sao lại hiệu quả và vượt trội hơn

Dầu tràm hiện nay đã được các mẹ bỉm trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng thay cho các loại dầu gió thông thường khác, chính là sự an toàn và công dụng mà sản phẩm mang lại. Và trên thị trường hiện nay xuất hiện sản phẩm dầu tràm con yêu Luxury được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp. Vậy dầu tràm Luxury là gì và tại sao lại hiệu quả hơn?

Đầu tiên dầu tràm được chiết xuất từ lá cây tràm gió, cho tinh dầu nguyên chất, có hương thơm dịu mát và cùng với đó là nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe mọi người. Nhận thấy rằng hợp chất Cienol có trong dầu tràm đã tạo nên hiệu năng đó, nên đội ngũ Dầu Tràm Con Yêu đã tìm cách tăng hàm lượng Cienol do đó dòng sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu Luxury cao cấp đã ra đời. Với hàm lượng cao vượt trội lên đến 58.8% gấp đôi so với dầu tràm bình thường mang đến những công dụng vô cùng vượt trội.


Những công dụng vượt trội mà Luxury có thể mang lại: khả năng kháng khuẩn cao hơn, phòng chống và điều trị ho, cảm cúm, sổ mủi hiệu quả hơn, giúp giảm nhanh các cơn ngứa do côn trùng cắn,…dường như mọi thứ mà dầu tràm Luxury cao cấp đều đem lại sự vượt trội một cách toàn diện nhất. Cùng với đó công thức tinh dầu đậm đặc, có mùi thơm dễ chịu, chỉ cần hít dầu tràm sẽ giúp bạn thông mũi, tạo cảm giác thư giãn thoải mái ngay lập tức.

Để sở hữu cho mình dòng sản phẩm cao cấp Luxury các mẹ có thể đến với Dầu Tràm Con Yêu nơi cung cấp sản phẩm dầu tràm nguyên chất, cùng với đó là những chính sách tuyệt vời mang lại cho khách hàng một trãi nghiệm đáng nhớ. Đến đây các mẹ có thể lựa chọn cho mình nhiều phương thức để mua và có nhiều cơ sở để lựa chọn. Hiện nay trên sản phẩm đã được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc khác.

Chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức mua các mẹ có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dau-tram-con-yeu-luxury-28.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/


Bình luận