Dầu Tràm Con Yêu Đồng Hành Cùng Shop Trẻ Thơ

Tháng 3 vừa qua, Con Yêu đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Shop Trẻ Thơ.

Đây được xem là bước phát triển mạnh mẽ trong công cuộc mở rộng thị trường phân phối của Con Yêu, bởi lẽ ShopTreTho là một lựa chọn mua sắm lĩnh vực Mẹ và Bé uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


Với 37 cửa hàng trưng bày trên toàn quốc, các ông bố bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng ShopTreTho ở bất cứ đâu. Ngoài ra, kênh mua sắm trực tuyến ShopTreTho hoạt động liên tục, bạn có thể truy cập vào website, lựa chọn sản phẩm và tiến hành thanh toán, chỉ sau 1-3 ngày có thể nhận được hàng một cách nhanh chóng.

Dầu Tràm Con Yêu được sản xuất theo tiêu chuẩn của sở y tế, có giấy chứng nhận đạt chuẩn theo yêu cầu đo lường hàm lượng Quatest 2, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Qua sự kiểm định và kiểm soát chặt chẽ, Dầu Tràm Con Yêu vinh dự được góp mặt tại các gian hàng trưng bày của hệ thống siêu thị lớn như: Shop Trẻ Thơ, Con Cưng, Tiki,…


Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, Con Yêu đã và đang cố gắng mở rộng quy mô phân phối để sản phẩm có thể dễ dàng đến tay người tiêu dùng.

Hãy đến các cửa hàng Shop Trẻ Thơ gần nhất để nhất để trải nghiệm sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu một cách chân thật nhất

Hoặc có thể truy cập vào website: https://shoptretho.com.vn/dau-tram-con-yeu-30ml để được giao hàng tận nhà.


Lựa chọn sản phẩm chất lượng - Vì sức khỏe của thế hệ tương lai


Bình luận