​Dầu nào giữ ấm tốt nhất cho bé

Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất giúp cho bé nhà bạn luôn mạnh khỏe trước những thay đổi bất thường của thời tiết nhé !

Dầu giữ ấm cho bé là gì ?

Dầu giữ ấm cho bé có nhiều loại, mà loại thịnh hành và tốt nhất hiện nay chính là loại dầu tràm huế. Tinh dầu tràm huế ngoài công dụng giữ ấm đối với bé ra còn có rất nhiều công dụng khác giúp cho bé luôn khỏe mạnh.

Tinh dầu tràm chính là loại dầu được sản xuất từ cây Tràm, có tính nóng và có nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày , nhất là chính là với trẻ nhỏ.


Cách sử dụng dầu tràm giữ ấm cho bé và tác dụng chính

Tuyệt chiêu dễ làm nhất để giữ ấm đối với bé là khi tăm đối với bé, ta nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm, Mẹo hay này sẽ làm cho giữ ấm cho bé , chống cảm, chống ho khi trời trở lạnh

khía cạnh khác Dầu Tràm giữ ấm đối với bé còn có một số công dụng sau:

– Trị ho, thông mũi : có thể sử dụng đèn xông dầu gió tràm , dầu gió tràm giúp đánh tan đàm, thông mũi, họng .

– Phòng và trị muỗi cắn : Pha vài giọt dầu tràm vào nước cho bé tắm sẽ giúp muỗi tránh xa, nếu bé bị muỗi cắn rồi thì bôi 1 chút dầu tràm vào nơi bị muỗi cắn, ngoài việc giúp cho bé hết ngứa còn giúp sát trùng, kháng khuẩn và làm lành vết thương.

Mua dầu giữ ấm cho bé ở đâu ?


Dầu tràm Con Yêu là địa chỉ đáng tin cậy đối với mọi người , với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và bồi bổ tinh dầu trên khắp địa bạn toàn quốc. Thế mạnh của Con Yêu và loại sản phẩm chăm sóc đối với bé như dầu gió tràm và một số loại tinh dầu khác như: dầu xoa bóp huế , tinh dầu xả, tinh dầu hồi, tinh dầu quế, …

Dầu tràm Con Yêu tự tin mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng


Bình luận