Có nên dùng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh hay không – Dầu tràm con yêu

Tinh dầu tràm là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là những gia đình có con nhỏ và phụ nữ mang thai. Chính những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng đã đem đến những thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó một số mẹ bỉm chưa biết đến sản phẩm thường thắc mắc có nên dùng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh hay không?

Dầu tràm được chiết xuất từ lá cây tràm gió ở vùng đất Quảng Trị - Thừa Thiên Huế cho tinh dầu nguyên chất 100% luôn là người bạn đồng hành với mỗi gia đình nơi đây. Hiện nay nhận thấy được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, sản phẩm tinh dầu tràm đã và đang phổ biến hơn hết trên toàn quốc, bà mẹ nào cũng tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra sản phẩm đến từ thiên nhiên được bộ y tế chứng nhận an toàn và lành tín với làn da của trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Nên việc sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh trong việc bảo vệ sức khỏe được cho là giải pháp thông minh nhất.

Tinh dầu tràm được sử dụng trong việc phòng chống và hổ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, sổ mủi, ho…những bệnh mà luôn tiềm ẩn xung quanh chúng ta. Cùng với đó tinh dầu tràm có hương thơm dịu mát chính là khắc tinh của côn trùng gây hại (muỗi, kiến…) và ức chế virus, diệt khuẩn mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình của bạn.


Hiện nay, việc chọn mua tinh dầu tràm thật, nguyên chất đã trở nên khó khăn hơn đối với một số mẹ bỉm chưa biết chọn cho mình cơ sở phân phối uy tín và chất lượng. Bởi vì trên thị trường vì lợi nhuận mà một số bộ phận đã làm giả dẫn đến những hệ lụy cho người sử dụng. Chính vì vậy các mẹ cần chọn cho mình cơ sở có thương hiệu từ lâu, trong đó Dầu Tràm Con Yêu là một điển hình, chuyên cung cấp tinh dầu tràm nguyên chất được các mẹ bỉm tin tưởng và sử dụng. Cùng với đó nhằm đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thật dầu tràm con yêu đã có mặt tại các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết các mẹ có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận