Có nên dùng dầu khuynh diệp cho trẻ sơ sinh hay không – Dầu khuynh diệp con yêu

Dầu khuynh diệp tương tự như tinh dầu tràm những có khả năng kháng khuẩn mạnh hơn, đây được xem là tinh dầu bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh lây nhiễm từ môi trường xung quanh cũng như hổ trợ trong việc điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và nấm móc.

Trong bầu không khí hiện nay có nhiều loại vi khuẩn nguy hại có nguy cơ xâm nhập vào cơ thể trẻ bất cứ khi nào, nên việc sử dụng dầu khuynh diệp để bảo vệ bé khỏi các mầm bệnh xung quanh là sự lựa chọn sáng suốt. Dầu khuynh diệp với thành phần từ thiên nhiên nên an toàn với mẹ bầu và cho cả bé là lựa chọn mà mỗi mẹ bỉm sử dụng để phòng chống các bệnh về đường hô hấp và bệnh ngoài da. Cùng với đó tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết do loài muỗi cũng là vấn đề đáng báo động. Nhưng khi có dầu khuynh diệp trong gia đình bạn thì mọi côn trùng gây hại sẽ rời xa.

Chính vì thế dầu khuynh diệp dành cho trẻ sơ sinh là sự lựa chọn đúng đắn, để chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất các mẹ đến với dầu khuynh diệp con yêu. Hiện nay sản phẩm có mặt hầu hết các cơ sở uy tín trên toàn quốc như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc.

Chi tiết về sản phẩm cũng như các mua hàng và những thắc mắc về công dụng và cách dùng, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/


Bình luận