Cineol trong tinh dầu tràm Huế có tác dụng gì?

Đến nay, sau hàng trăm năm đúc kết kinh nghiệm chế biến và sử dụng, sản phẩm tinh dầu tràm Huế càng trở nên gần gũi hơn với người sử dụng.

Tinh dầu tràm Huế được người xưa sử dụng vào rất nhiều trường hợp trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Loại tinh dầu này có mùi thơm dịu nhẹ, tính ấm, có tính khử khuẩn cao và đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ do được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì vậy, tinh dầu tràm Huế được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều đối tượng từ trẻ sơ sinh, người mang thai, thanh thiếu niên cho tới người lớn tuổi

Dược tính đặc trưng thường được sử dụng nhất của tinh dầu tràm Huế đó là tính khử khuẩn cao. Dược tính này có được là nhờ vào một hoạt chất được lưu giữ một cách tự nhiên trong các cánh lá của cây tràm gió, nguyên liệu để điều chế ra tinh dầu tràm Huế. Mẹ thiên nhiên kì diệu đã ban cho loài cây này một hàm lượng Cineol đủ để nó trở thành một dược liệu quý để chăm sóc sức khỏe con người.


Kết hợp với công thức điều chế truyền thống, phối hợp với kỹ thuật hiện đại nhằm tăng chất lượng chế biến, Dầu Tràm Con Yêu đã thành công trong việc tìm ra công thức chế biến tinh dầu tràm Huế từ cây tràm gió cho hàm lượng Cineol cao nhất. Hàm lượng Cineol có trong các sản phẩm tinh dầu Con Yêu đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận luôn đạt trên 60%. Điều này cho thấy sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã giữ được sự nguyên chất nhất hàm lượng Cineol có trong lá tràm trong quá trình điều chế.

Công dụng của Cineol trong dầu tràm Huế

Cineol có trong tinh dầu tràm Huế là một hoạt chất có dược tính chủ yếu đó là kháng khuẩn. Nó có khả năng tiêu diệt được các loại vi khuẩn thường thấy quanh môi trường sống của con người. Tiêu trừ một số loại virus gây bệnh, có thể ngăn cản sự phát triển của các loài virus nguy hiểm như là H5N1, v.v…

Hàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm càng cao, tác dụng của tinh dầu tràm Huế càng hiệu quả đối với sức khỏe con người. Các sản phẩm có hàm lượng hoạt chất Cineol thấp do chế biến không đúng phương pháp, gây hao hụt lượng Cineol thường không mang lại đủ hiệu quả mong đợi cho người sử dụng.


Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm tinh dầu tràm Con Yêu để có cho mình sản phẩm tinh dầu tràm Huế ưng ý nhất để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận