​Chăm sóc tóc cho người mang thai bằng tinh dầu Sả

Thời kỳ mang thai khiến hàm lượng hormone estrogene tăng đột ngột gây ra nhiều biến đổi trên cơ thể mẹ như da xấu, mặt mụn, mệt mỏi,…đặc biệt là việc rụng tóc và gãy rụng. Ngăn ngừa và phục hồi tóc rụng, tóc hư tổn với tinh dầu Sả để có mái tóc dày óng ả.

Tóc có chu kỳ mọc, phát triển và rụng đi theo chu kỳ. Vì vậy vậy nếu ngày thường tóc rụng 20 -30 sợi là chuyện bình thường. Tuy nhiên trong thời kỳ mang thai hoặc sau khi sinh lại có nhiều biến đổi do mất cân bằng hormone và hàm lượng vitamin trong cơ thể. Một số chị em thích ứng rất tốt với điều khiện này, tóc mới mọc lên dày và đen, thân tóc bụ bẫm hơn. Nhưng một số chị em lại phải hoảng hồn vị tóc rụng, lại rụng, và rụng nữa mà không thấy mọc thêm. Nhiều chị em sau sinh chỉ còn một nắm tóc lưa thưa, yếu và xơ gãy.


Tóc rụng là điều tự nhiên, tuy nhiên rụng quá nhiều trong giai đoạn thai kỳ thì nên khắc phục sớm để có mái tóc đẹp khỏe mạnh. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên mỗi ngày với bí quyết chăm sóc tóc đặc biệt của chúng tôi. Chỉ cẩn 1 tháng tóc sẽ dày rậm lên trông thấy.

Bí quyết chăm sóc tóc đặc biệt chỉ trong vòng 1 tháng. Tóc thưa, gãy rụng sẽ thành tóc đen, dày bóng mượt với tinh dầu Sả.

Tinh dầu Sả được chiết xuất hoàn toàn từ Sả tươi có hương thơm ấm nồng, có khả năng kháng khuẩn và làm sạch rất hiệu quả. Đặc biệt trong tinh dầu Sả có nhiều dưỡng chất và vitamin kích thích quá trình phát triển và mọc tóc mới, giảm rụng tóc trong giai đoạn tóc đang phát triển.

Với phụ nữ khi mang thai, không nên sử dụng nhiều loại dầu gội hay dầu dưỡng có tá dụng dưỡng ẩm phục hồi tóc. Vì trong các loại dầu gội có chất formandehyt không tốt cho thai kỳ. Sử dụng tinh dầu Sả tự nhiên thay cho dầu gội vừa hiệu quả lại an toàn không chất bảo quản.

Tinh dầu Sả kích thích mọc tóc, dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.


Sử dụng tinh dầu Sả thay cho dầu gội đầu hằng ngày, vừa an toàn lại hiệu quả. Khi gội hãy làm sạch da đầu với nước, nhỏ 3 -5 giọt tinh dầu Sả lên đầu rồi massage nhẹ nhàng da đầu 15 phút giúp sạch gàu, tẩy tế bào chết. Đồng thời giúp tinh dầu thấm vào chân tóc dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. Gội sạch nước trên đầu.

Sau đó pha 1 bát nước lạnh nhỏ với 3 giọt tinh dầu Sả, 2 giọt tinh dầu bưởi rồi đổ lên tóc. Xoa đều tóc từ gốc đến ngọn cho tinh dầu ngấm vào thân tóc và phát huy tác dụng của mình. ĐÒng thời tinh dầu Bưởi cũng có tác dụng kích thích mọc tóc và tạo hương thơm dễ chịu hơn.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận