Cần mua tinh bột nghệ

Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Đảm Bảo

Tinh bột nghệ mua ở đâu tphcm”, “mua tinh bột nghệ ở đâu Tp.HCM”, hay “mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo” là những từ khóa bạn dễ dàng nhìn thấy trên internet, cho thấy nhu cầu tìm một nơi mua tinh nghệ uy tín để sử dụng lâu dài là rất lớn. Vậy làm sao để chọn đúng nơi bán tinh nghệ tốt, cũng như cách thử tinh bột nghệ thật – giả như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Trên thị trường hiện nay, không khó để bắt gặp rất nhiều lời mời chào, quảng cáo cho sản phẩm tinh bột nghệ – vốn được mệnh danh là một trong những “thần dược thiên nhiên” đối với sức khỏe và săc đẹp của phái nữ.


Tuy nhiên, thực tế cho thấy gần 95% tinh nghệ đang được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, người bán không đảm bảo chất lượng cho bạn, cũng như loạn giá cả. Vậy làm sao để tránh mua phải hàng giả, và chọn mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo cho sức khỏe và an toàn đối với gia đình bạn?

Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Đảm Bảo

Cách Chọn Mua Tinh Bột Nghệ

Để chọn mua được tinh nghệ chất lượng, bạn cần lưu ý những tips sau:

Không nên mua ở đại lý cấp 1, 2, 3, những người mua đi bán lại: Phần lớn họ sẽ không am hiểu về sản phẩm mình bán, cách nhận biết hàng thật, giả. Họ thường tiếp nhận thông tin một chiều từ nơi nhập hàng (hoặc nhà sản xuất), và không thể kiểm định được chất lượng sản phẩm.

Không chọn mua ở nơi có mức giá quá rẻ: Là những người trục tiếp trồng và sản xuất tinh nghệ, chúng tôi có thể khẳng định, lợi nhuận từ tinh nghệ bán ra không cao, nhất là khi giá nghệ tươi khá cao và biến động. Với những nơi chào bạn mức giá quá rẻ, họ thường trộn tinh nghệ với các loại bột có giá thành thấp như bột săn, bột mỳ, bột phẩm màu…để tăng lợi nhuận lên cao nhất.

Không mua ở những nơi không đảm bảo chất lượng: Chúng ta uống tinh nghệ chủ yếu là để hấp thu hàm lượng curcumin trong nghệ, hàm lượng này trong tinh nghệ vàng là cao nhất, sau đó đến nghệ đỏ, và đen. Một số nới sẽ trộn 3 loại này lại theo tỉ lệ nhất định, để giảm giá vốn và thu lời nhiều hơn.

Theo dõi tác dụng của tinh nghệ: Nếu thực sự là tinh nghệ tốt, tác dụng sẽ nhận thấy được sau 3 đến 4 tháng sử dụng đều đặn. Do đó, nếu uống hoài mà không thấy có tác dụng gì, hẳn bạn đã biết là mình nên đổi địa chỉ mua hàng rồi đấy.

Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Uy Tín

Thị trường hàng hóa lẫn lộn, giá cả loạn xì ngầu, làm sao bạn biết mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín. Mình xin gợi ý cho bạn một vài điểm nhận biết nơi bán tinh nghệ như sau:

Tìm nhà sản xuất, bán hàng trực tiếp: Mua hàng tại nơi sản xuất, hoặc đơn vị bán độc quyền của nhà sản xuất, bạn có thể hỏi họ tất cả những thắc mắc về sản phẩm, vì họ sẽ rất am hiểu.

Xem xét chế độ bảo hành, hoàn tiền: Họ có dám đảm bảo sản phẩm của mình nguyên chất không? Có đồng ý cho bạn thử sản phẩm không (cách thử mình sẽ hướng dẫn phía dưới).

Họ có địa chỉ cố định không?: Thay vì mua hàng qua các account Facebook giấu mặt, bạn hãy chọn nơi bán có địa chỉ rõ ràng, để bạn có thể tìm đến khi gặp các vấn đề nhé. Một trong những nơi được chọn mua hàng nhiều nhất thường là viện khoa học công nghệ, hiệu thuốc hoặc các địa chỉ uy tín của nhà sản xuất trên internet.

Tìm hiểu thông tin trên diễn đàn: Là một diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, khá uy tín và có những chỉ dẫn hay ho.

Cách Thử Tinh Bột Nghệ

Như phía trên đã đề cập, mọi người thường chọn mua tinh bột nghệ ở viện khoa học công nghệ, cũng như mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhận biết chính xác hàng mua được có thực sự chất lượng hay không?

Dưới đây là cách thử tinh bột nghệ nguyên chất tương đối chính xác mà những người bán hàng ở ngoài sẽ không dễ gì chỉ cho bạn, mà chỉ những người làm trong nghề mới biết.


Hoạt chất curcumin – chính là thành phần giá trị nhất trong tinh bột nghệ, có khả năng tác dụng với xút (các hợp chất có tình kiềm) để tạo thành dung dịch có màu đỏ bầm. Nếu muốn kiểm tra tinh nghệ của mình có nguyên chất hay không, bạn chỉ cần cho một muỗng tinh nghệ vào nước bột giặt. Nếu nước bột giặt chuyển thành màu đỏ bầm, thì tinh nghệ đó mới nguyên chất.

Phương pháp thử tinh bột nghệ chỉ trong 1 phút này sẽ giúp bạn nhận ra được tinh nghệ mình mua có nguyên chất hay không rất đơn giản đấy.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận