Cách sử dụng tinh dầu tràm chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh

Có nhiều cách trị nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh tuy nhiên các ông bố bà mẹ cần lưu ý lựa chọn cách hiệu quả nhưng phải an toàn đối với trẻ.

Sử dụng tinh dầu tràm là một trong những cách được các mẹ ưu tiên lựa chọn để trị ngạt mũi cho các bé bởi rất hiệu quả mà lại an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Khi trẻ sơ sinh bị ngạt mũi, các mẹ thường sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi cho con. Đây cũng là một sản phẩm an toàn, giúp trị ngạt mũi cho trẻ khá tốt mà bạn có thể tìm mua ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Tuy nhiên, tinh dầu tràm thực sự mang đến hiệu quả hơn rất nhiều, giúp trẻ nhanh chóng chấm dứt những triệu chứng khó chịu. Bởi tinh dầu tràm không chỉ chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả mà còn giúp làm tan đờm, giảm ho cho trẻ nữa.


Cách làm cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cho bé ngửi tinh dầu tràm sẽ giúp bé giảm dần và mất hẳn triệu chứng ngạt mũi.

Do da của trẻ sơ sinh còn rất mỏng manh nên bạn cần lưu ý tránh thoa trực tiếp lên mũi bé để bé ngửi. Thay vào đó, để hiệu quả và tránh gây tổn thương cho da của bé, bạn hãy làm theo cách sau. Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào một chiếc khăn sau đó quấn quanh cổ cho trẻ. Làm như vậy vừa giúp chống ho, tiêu đờm vừa trị nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh rất hiệu quả.

Ngoài ra, để giúp trẻ nhanh chóng hết ngạt mũi hơn, bạn có thể pha loãng tinh dầu tràm nguyên chất với một ít nước ấm rồi bôi một chút lên mũi của trẻ.

Sử dụng tinh dầu xông hơi cho bé: Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm năm gân vào bát nước nóng. Hơi nước nóng chứa tinh dầu tràm bốc lên giúp thông mũi, giảm triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi ở trẻ. Đồng thời làm loãng dịch đờm trong mũi họng, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn.Còn rất nhiều cách khác để chữa nghẹt mũi cho các bé. Tuy nhiên, đối với các bà mẹ, sử dụng tinh dầu tràm là cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà lại rất hiệu quả giúp các mẹ giảm bớt nỗi lo mỗi lần trẻ bị ốm.

Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý loại tinh dầu sử dụng cho trẻ phải là sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Để lựa chọn được loại tinh dầu tràm cho bé tốt, các mẹ nên tìm mua loại nguyên chất, có xuất xứ rõ ràng và uy tín, để đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn cho bé.

Các mẹ lưu ý nếu trẻ bị ngạt mũi, khó thở mà sử dụng tinh dầu tràm vẫn không hết thì nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận