Cách sử dụng Dầu Tràm Con Yêu trong việc trị mụn hiệu quả

Mụn chính là nổi khiếp sợ đối với mỗi người, đặc biệt là mỗi chị em phụ nữ, việc nổi mụn vào mỗi buổi sáng thức dậy làm mất phần tự tin. Chính vì vậy việc trị mụn luôn là chủ đề bàn tán không bao giờ có hồi kết của mỗi chị em, có rất nhiều cách để trị mụn nhưng việc sử dụng một sản phẩm đến từ thiên nhiên an toàn và lành tính với da. Thì Dầu Tràm Con Yêu được đánh giá là sản phẩm sáng giá nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà chúng ta không điểm qua những cách trị mụn mà Dầu Tràm Con Yêu đem lại nhé!

- Chấm trực tiếp lên đầu nốt mụn

Đầu tiên chúng ta nên tẩy trang và rữa mặt sạch bằng nước ấm rồi sử dụng tăm bông có tẩm tinh Dầu Tràm Con Yêu chấm vào đầu mụn. Thành phần của Dầu Tràm Con Yêu có khả năng ức chế vi khuẩn sẽ làm giảm đau và vết mụn sẽ nhanh khô dần biến mất, chúng ta nên bôi mỗi ngày một lần vào buổi tối để xem da có bị kích ứng không rồi hãy dùng từ 2-3 lần một ngày.


Hình ảnh chấm tinh Dầu Tràm Con Yêu trực tiếp lên mụn

- Xông mặt bằng tình Dầu Tràm Con Yêu

Việc xông bằng tinh dầu sẽ giúp làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, làm da hồng hào và căng mịn hơn và đối với những người bị mụn ẩn, lổ chân lông to… Đầu tiên cần tẩy trang và rữa mt sạch bằng nước ấm, sau đó chuẩn bị bắt nước sôi rồi nhỏ 3-5 giọt Dầu Tràm Con Yêu vào và trùm khăn kính để xông mặt. Nếu cảm thấy quá nóng thì có thể đợi một tí cho nước nguội rồi hẵng xông.


Hình ảnh xông mặt bằng tinh Dầu Tràm Con Yêu

Cách khác có thể sử dụng máy xông tinh dầu thì hiệu quả hơn, nhưng thời gian xông không nên quá lâu chỉ cần 5 phút và không quá 2 lần một tuần. Để da không bị khô và trở nên nhạy cảm.

- Rữa mặt bằng tinh Dầu Tràm Con Yêu

Trong khi rữa mặt các bạn có thể cho thêm một vài giọt vào sữa rữa mặt để tăng khả năng làm sạch da và diệt vi khuẩn trên da mặt. Nếu cảm thấy da mặt khô thì có thể sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm cho da và dưỡng da.

- Nước xịt khoáng từ Dầu Tràm Con Yêu

Các bạn có thể cho thêm vài giọt tinh Dầu Tràm Con Yêu vào nước nóng để nguội sau đó sử dụng làm xịt khoáng cho da. Nước khoáng có chứa tinh Dầu Tràm Con Yêu sẽ giúp ức chế vi khuẩn làm quá trình khô mụn được nhanh hơn.


Hình ảnh xít khoáng từ tinh Dầu Tràm Con Yêu

Mặc dù Dầu Tràm Con Yêu là sản phẩm đến từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng, nhưng một số người có làn da nhạy cảm dễ kích ứng thì nên hạn chế trong việc sử dụng.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận