Bột tinh nghệ

BỘT NGHỆ VÀNG :

Là sản phẩm làm từ củ nghệ vàng sau khi rửa sạch, thái lát, phơi hoặc sấy khô rồi nghiền thành bột. Như vậy, bột nghệ vàng còn gần như nguyên các thành phần của củ nghệ vàng khô được xay nhỏ thành bột. Hoặc cũng có một số cơ sở thì sau khi rửa sạch, thái lát và chưng cất lấy tinh dầu nghệ, sau đó sấy khô và nghiền nhỏ thành bột nghệ.

Thường từ 6-7kg nghệ tươi cho 1kg bột nghệ.

Về cảm quan : Bột nghệ vàng có màu vàng đậm ngả sang màu nâu, mùi nghệ hắc. Khi nếm có vị cay đắng nồng, khó nuốt. Khi sờ bằng tay sẽ có màu vàng dính ở tay.


TINH BỘT NGHỆ VÀNG :

Là sản phẩm làm từ củ nghệ vàng tươi. Sau khi rửa sạch nghệ tươi, loại bỏ vỏ, nghiền nhỏ, tách loại bỏ phần chất xơ. Sau đó tách bỏ dầu nghệ, lấy riêng được tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ sau khi rửa kỹ, đem sấy khô rồi nghiền nhỏ thành tinh bột nghệ.

Tùy theo chất lượng của nghệ, từ 40-50kg nghệ tươi mới được 1kg tinh bột nghệ.

Về cảm quan : Tinh bột nghệ có màu vàng sậm tươi sáng, có mùi thơm của nghệ. Khi nếm có vị cay đắng của nghệ. Khi sờ bằng tay thấy hạt mịn, không có màu vàng dính ở tay.

Tinh bột nghệ Con Yêu đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, hàn lượng Curcumin cao, máy li tâm đã tách bỏ tinh dầu, nhựa hại cho gan, nguyên chất k sử dụng chất pha trộn các phụ gia thực phẩm.

Tinh bột nghệ Con Yêu được dùng phòng và chữa các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, hành tá tràng, điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, mụn nhọt, trứng cá, làm mờ sẹo, phòng chống ung thư. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da.

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.


CÁI NÀO TỐT HƠN ?

Để làm đẹp bạn nên dùng tinh bột nghệ vàng, vì tinh bột nghệ vàng đã loại bỏ dầu, nhựa và chất xơ nên khi đắp mặt nạ sẽ mịn hơn và ít bị bám màu vàng trên da.

Cả bột nghệ và tinh bột nghệ đều có thể sử dụng để chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn nên dùng tinh bột nghệ thì hiệu quả sẽ cao hơn dùng bột nghệ. Đặc biệt khi dùng để uống thì tinh bột nghệ dễ uống hơn do đã loại bỏ xơ, dầu và không bị nóng do đã loại bỏ nhựa và dầu nghệ.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận