​Bột nghệ mua ở đâu tphcm

Trên thị trường tràn lan nơi bán tinh bột nghệ từ ngoài chợ đến các shop mỹ phẩm. bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nơi ngoài chợ để bảng bán tinh bột nghệ nguyên chất. Nhưng làm sao để biết tinh bột nghệ nào là nguyên chất? tinh bột nghệ nào là pha phẩm màu? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời cho các câu hỏi đó.


Tinh bột nghệ nguyên chất mua ở đâu?

Đến với Tinh Bột Nghệ Con Yêu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ của Tinh Bột Nghệ Con Yêu được xuất từ xưởng ở Hưng Yên. Tinh bột nghệ của shop không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dung. Hơn thế nữa tinh bột nghệ của shop được kiểm nghiệm có thành phần cucumin 5% cao hơn hẵn so với nhiều nơi khác. (Thường những nơi khác chỉ có 3% cucumin). Shop có đầy đủ các giấy tờ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm. Nguồn gốc củ nghệ từ Hưng Yên xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ yên tâm khi dung tinh bột nghệ của Tinh Bột Nghệ Con Yêu. Tinh Bột Nghệ Con Yêu cam kết chất lượng tinh bột nghệ nguyên chất 100%. Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng đảm bảo đạt hiệu quả cao và giữ lại được nhiều tinh chất cucumin nhất.

Tinh bột nghệ của Tinh Bột Nghệ Con Yêu có uống được không?

Tinh bột nghệ của Con Yêu vừa uống được, vừa đắp mặt được. Đắp mặt không bị vàng da, giúp giảm mụn, mờ thâm, xóa mờ vết nám trên da.


Cách uống tinh bột nghệ như thế nào?

Bạn pha 2 thìa tinh bột nghệ vào 100ml nước ấm, khấy đều tay cho tinh bột nghệ tan hết sau đó uống sau bữa ăn. Uống tinh bột nghệ hằng ngày giúp giảm mỡ thừa, trị đau dạ dày, bổ huyết, da hồng hào.

Lưu ý: Phu nữ mang thai không nên uống tinh bột nghệ, những người bị rong kinh không nên uống tinh bột nghệ và không nên uống tinh bột nghệ cùng một lúc với thuốc tây.

Sau khi đọc bài viết này shop mong bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi tinh bột nghệ nguyên chất mua ở đâu?


Bình luận