Bảng Giá Chuẩn Dầu Tràm Nguyên Chất.

Vì vậy, nhiều bà mẹ thông thái chọn dùng tinh dầu tràm cho con để hạn chế những bệnh lý kể trên. Tuy nhiên, giá tinh dầu tràm trên thị trường có nhiều khác biệt nên khiến các bà mẹ băn khoăn không biết nên chọn loại tinh dầu nào phù hợp.


Các bà mẹ có con nhỏ rất băn khoăn vì trên thị trường có nhiều loại dầu/tinh dầu tràm với các mức giá rất khác nhau. Giá tinh dầu tràm thậm chí chênh lệch từ 3 – 5 lần. Vậy, sự khác biệt này đơn giản là khác biệt về giá hay chất lượng tinh dầu?


Ngoài ra, có một số người thắc mắc về giá tinh dầu tràm trà lại đắt hơn giá dầu tràm thông thường đến 10, thậm chí 20 lần. Nhân đây, tinh dầu GT cũng giải thích cho các bạn hiểu: Tinh dầu tràm có 2 loại: tràm gió và tràm trà. Tràm trà thực chất là 1 giống cây trà, loại thực vật này phổ biến ở Úc, chuyên sử dụng để làm đẹp. Còn nếu dùng cho trẻ sơ sinh và chăm sóc sức khỏe, bạn nên sử dụng tràm gió (hay còn gọi là tràm Huế của Việt Nam). Một số người nghĩ tinh dầu tràm trà mua giá càng cao càng chất lượng, hoặc phải là tinh dầu nhập khẩu mới chất lượng, nhưng nếu mua nhầm phải tràm trà, đúng là giá rất cao do thuế nhập khẩu nhưng lại không phù hợp nhu cầu chăm sóc trẻ sơ sinh bạn nhé!

Hiện tại, Dầu Tràm Con Yêu áp dụng bảng giá tinh dầu tràm cạnh tranh nhất trên thị trường, cụ thể như sau:

- Lọ 10ml: Giá 37k

- Lọ 20ml: Giá 41k

- Lọ 30ml: Giá 49k

- Lọ 50ml: Giá 85k

- Lọ 100ml: Giá 165k
Bình luận