Bán tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ nguyên chất có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, chữa được nhiều bệnh và còn là bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất cam kết về chất lượng không hề dễ chút nào. Vậy người tiêu dùng nên đến đâu để mua được sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất mà giá cả không quá cao.

Trước hết để mua được tinh bột nghệ nguyên chất, bạn phải có kinh nghiệm nhận biết bột nghệ, tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ pha trộn.


– Bột nghệ được làm từ nghệ tươi xay nhuyễn. Thông thường sẽ mua nghệ tươi, làm sạch và để ráo nước sau đó xay thành bột nhỏ, phơi khô và cất trữ để dùng dần. Nhiều gia đình tự làm sẽ cẩn thận hơn là lọc qua nhiều lần để loại bỏ chất xơ trong bột nghệ. Bột nghệ có màu vàng như củ nghệ, mùi hăng và có vị hơi đắng. Có rất nhiều địa chỉ bán bột nghệ, bán bột nghệ nguyên chất hiện nay, bạn có thể mua về để sử dụng trong nấu ăn.

Tinh bột nghệ nguyên chất cũng được làm từ củ nghệ nhưng công đoạn nhiều hơn. Sau khi đã có chế phẩm là bột nghệ sẽ tiến hành tách nhựa và tinh dầu nghệ, tạp chất cũng như chất xơ lẫn trong đó. Qua nhiều công đoạn lọc sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất. Tinh bột nghệ sau khi phơi khô có màu vàng nhạt, mùi thơm dễ chịu và mềm mịn như bột gạo.

Tinh bột nghệ pha trộn là người sản xuất pha thêm các loại bột khác vào tinh bột nghệ nguyên chất với mong muốn giảm chi phí mà vẫn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên những sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng, thậm chí có thể gây ra các phản ứng phụ cho người tiêu dùng.

Nhiều bạn có thời gian cũng như muốn an tâm hơn về chất lượng nên đã tự làm tinh bột nghệ tại nhà. Tuy nhiên nhiều bạn bận rộn nên đã tìm đến các sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất trên thị trường. Vậy địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất nên mua ở đâu?

Các mẹ có thể thêm khảo ý kiến của người quen, những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi lựa chọn. Hoặc có thể tham khảo các thông tin trên mạng để tìm kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ vàng chất lượng. Chia sẻ tới các mẹ một địa chỉ bán hàng chất lượng trong đó có tinh bột nghệ nguyên chất là Con Yêu.


Con Yêu là địa chỉ uy tín với các sản phẩm được cam kết về chất lượng cho các mẹ lựa chọn. Đến với Con Yêu thì những băn khoăn như: bột nghệ bán ở đâu, ở đâu bán tinh bột nghệ, tinh bột nghệ vàng bán ở đâu, tinh dầu nghệ bán ở đâu, ở đâu bán bột nghệ đều được giải đáp. Không chỉ cung cấp sản phẩm về tinh bột nghệ nguyên chất mà còn mang là địa chỉ bán bột nghệ vàng cam kết 100% về chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tinh bột nghệ bán ở đâu nguyên chất cam kết chất lượng thì đừng quên ghé thăm Con Yêu nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm tại đây đó.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận