Bán tinh bột nghệ hcm

Nghệ thường được sử dụng trong các món ăn, các bài thuốc dân gian,....Hiện nay, với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, người ta đã bào chế ra sản phẩm tinh bột nghệ từ củ nghệ tươi. Và người ta cũng phân tích được sản phẩm từ nghệ này có những công dụng tuyệt vời không những dùng được trong các món ăn, bài thuốc dân gian mà còn có tác dụng trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe con người,...


Tinh bột nghệ khác gì so với bột nghệ ?

Tinh bột nghệ là sản phẩm đã qua quá trình loại bỏ các acid nhựa, tách tạp chất và tách tinh dầu nên sẽ khắc phục được những nhược điểm của bột nghệ mà mọi người vẫn hay thắc mắc đó là vàng da khi đắp mặt nạ, vàng răng khi uống viên, nóng trong người do nhựa và tinh dầu nghệ chưa được lọc bỏ. Hơn nữa, với quá trình xử lý ở nhiệt độ thấp hơn bột nghệ nên tinh chất curcumin - một hoạt chất mạnh trong nghệ hầu như vẫn còn giữ lại làm cho hiệu quả sử dụng của tinh bột nghệ tốt hơn so với bột nghệ.

Công dụng của curcumin trong tinh bột nghệ là gì ?

- Là chất chống oxy hóa mạnh (gấp 8 lần so với vitamin E).

- Có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm nên được ứng dụng trong chữa trị các bệnh về nhiễm khuẩn, nhiễm nấm đường ruột.

- Hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp.

- Trị các bệnh về Parkinson và Alzheimer.

- Curcumin cũng được nhiều nhà khoa học chứng minh về khả năng chống lại một số bệnh ung thư như ung thư da, ung thư vú,....

Ngoài ra, curcumin cũng là một tinh chất quý trong điều trị một số tình trạng thường gặp ở da của phụ nữ như mụn, nám, tàn nhang, vết thâm, nếp nhăn, làm trắng,....

Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất với bột nghệ.

- Về màu sắc:

+ Tinh bột nghệ vàng : Nghệ vàng thường có hai loại đó là nghệ thường và nghệ đỏ. Củ nghệ vàng sẽ cho tinh bột nghệ màu vàng nhạt, còn củ nghệ đỏ sẽ cho tinh bột màu vàng cam.


+ Bột nghệ: Bột nghệ sẽ có màu vàng đậm hơn tinh bột nghệ.

- Về vị:

+ Tinh bột nghệ: Tinh bột nghệ đã được chưng cất lấy tinh dầu nên mùi nghệ với vị đắng nhẹ, không có cặn hay xơ như bột nghệ.

+ Bột nghệ: Bột nghệ có mùi khá đậm, đắng và có chất xơ.

- Cách thử khi đắp mặt:

+ Tinh bột nghệ: Rửa xong da khá sạch, không vàng hoặc chỉ hơi vàng nhẹ.

+ Bột nghệ: rửa xong vẫn để lại màu vàng trên da.

Mọi người bắt đầu quan tâm đến sản phẩm tinh bột nghệ này nhiều hơn nhưng không biết địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC ngoài cung cấp Dầu Tràm Con Yêu, còn cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể đến trức tiếp :

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51
Bình luận