Bán dầu tràm Huế tại TP HCM

Tác Dụng Của Dầu Tràm

Trị ho, khò khè, sổ mũi: Tinh dầu tràm chuyên trị ho, khò khè, sổ mũi cho bé. Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan, viêm phổi…Đặc biệt dầu nguyên chất nên dùng được cho trẻ sơ sinh, phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.

Phòng cảm cúm, cảm lạnh cho bé: Nhỏ 5 giọt dầu tràm vào chậu nước tắm cho bé, không cần tắm lại bằng xà phòng. Sau khi tắm xong cho dầu tràm vào tay bố mẹ mát-xa cho bé bằng dầu tràm ở lưng, tay chân, ngực … bôi dầu tràm ở gan bàn chân với cách này sẽ giúp bé giữ ấm và tránh gió hiệu quả. Các bạn cũng xoa dầu cho bé khi bé ra ngoài vào buổi tối, khi phải nằm quạt hoặc điều hòa ban đêm.


Ngoài ra còn dùng dầu tràm trị mụn, dầu tràm dùng xông hơi; chữa đau bụng vặt, đầy hơi khó tiêu; giảm đau nhức xương khớp cho người già; xua đuổi muỗi và xoa lên vết côn trùng cắn… Tinh dầu tràm Huế Hai Cha Con dùng được trẻ sơ sinh.

Dầu Tràm Con Yêu được chưng cất 100% từ lá cây tràm tràm gió, dầu tràm có mùi thơm của lá, các bạn cho ra lòng bàn tay và đưa lên mũi để ngửi sẽ thấy dầu xông vào trong mũi; do được nấu từ lá tươi nên dầu tràm có màu vàng nhạt thiên xanh, dầu tràm để lâu mùi sẽ càng thơm"

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận